1. HWCVN Gallery cập nhật những hình ảnh offline của chúng ta.
  Thân mời anh chị em ghé xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại http://www.hwcvietnam.com/gallery/
  Dismiss Notice
 2. Anh chị em xem hướng dẫn đăng nhập bằng facebook nhé: http://www.hwcvietnam.com/threads/dang-nhap-hwcvn-bang-facebook.198/
  Dismiss Notice

NỘI QUY - QUY ĐỊNH - HƯỚNG DẪN

Thảo luận trong 'Thông Báo - Quy Định - Hướng Dẫn' bắt đầu bởi Admin, 11/2/14.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  NỘI QUY DIỄN ĐÀN HOT WHEELS COLLECTORS VIỆT NAM

  Kính thưa toàn thể anh - chị - em thành viên đam mê xe mô hình Hot Wheels thân mến!

  Các điều kiện, quy định và hướng dẫn dưới đây được áp dụng cho tất cả mọi quý khách, mọi thành viên khi tham gia sinh hoạt tại diễn đàn này và những thành viên tham gia sinh hoạt offline. Chúng tôi có thể thay đổi hoặc điều chỉnh quy định và hướng dẫn của Diễn đàn Hot Wheels Collectors Việt Nam (gọi tắt là HWCVN) mà không phải thông báo trước. Quý đọc giả và thành viên được yêu cầu thường xuyên cập nhật qui định và hướng dẫn tại trang web của HWCVN để có thể nắm rõ các quy định và quyền lợi của mình khi tham gia trang web này.
  • Slogan: HOBBY MEANS SHARING
  • Khẩu hiệu: CHIA SẺ NIỀM ĐAM MÊ
  I. ĐỐI TƯỢNG - QUYỀN SỞ HỮU - QUYỀN SỬ DỤNG - QUYỀN ĐIỀU HÀNH.
  1. Đối tượng:Thành viên tham gia diễn đàn HWCVN gồm: Thành viên mới, Thành viên, Super Members, Thương Gia, Moderator, Administrator.
   HWCVN Moderator (BQT - Ban quản trị) : Là những thành viên tham gia tự nguyện và được HWCVN ủy nhiệm. Đảm trách công việc điều hành, quản lý diễn đàn theo quy định của Diễn đàn HWCVN. Đồng thời quản lý, điều hành hoạt động offline của HWCVN song song với các HWCVN Administrator.
   HWCVN Administrator : Phụ trách quản lý liên quan đến cấu trúc và hoạt động của diễn đàn.
  2. Quyền sở hữu: Các thành viên đồng sở hữu trang web là những người sở hữu hợp pháp Diễn đàn HWCVN tại địa chỉ internet:www.HWCVietnam.com
  3. Quyền sử dụng: Mọi quý khách và thành viên thuộc về đối tượng của diễn đàn này được phép tham gia và sử dụng diễn đàn theo đúng quy định của Diễn đàn HWCVN.
  4. Quyền điều hành: Diễn đàn HWCVN do HWCVN Administrator, HWCVN Moderator chịu trách nhiệm điều hành.
  5. Logo và quyền sử dụng logo: Logo đại diện cho trang web và HWCVN được chính thức chấp nhận sử dụng trên toàn quốc. Mọi thành viên hoặc nhóm thành viên thuộc HWCVN không được tự ý thay đổi nội dung.
  6. Xác nhận sự liên đới: HWCVN sở hữu domain (tên miền) dưới đây được xem là chính thức có cùng nội dung đó là:www.HWCVietnam.com, HWCVN xác định không có trang web nào khác trực thuộc sự quản lý của HWCVN với địa chỉ gần giống với HWCVN và được thay đổi từ Vietnam (hay Việt Nam) thành các địa phương khác nhau.
  7. Quyền kiểm soát thông tin: HWCVN không chịu trách nhiệm về thông tin các trang web không liên quan đến HWCVN đồng thời phủ nhận mọi thông báo được đăng tải trên HWCVN liên quan đến các trang web có tên gần giống với HWCVN để tránh sự ngộ nhận.
  8. HWCVN có quyền cắt bỏ thông tin có nội dung, các đường link đến các trang web khác nó tên gần giống với HWCVN mà trong đó có những thông tin gây ngộ nhận hoặc trái với tiêu chí sinh hoạt của HWCVN.
  II. ĐĂNG KÝ
  1. Đối tượng chính thức: Thành viên đăng ký là người đã, đang và sẽ có niềm đam mê sưu tầm xe mô hình Hot Wheels và mọi lĩnh vực liên quan đến Hot Wheels.
  2. Thông tin cá nhân: Thành viên được yêu cầu phải khai báo đầy đủ thông tin cá nhân. Email phải có thật để xác nhận đăng ký.

  III. QUYỀN THU THẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN
  1. Khi thành viên đăng ký, truy nhập và sử dụng trang web HWCVN, diễn đàn HWCVN có thể thu thập và lưu trữ các thông tin như các số liệu thống kê trong quá trình truy cập, các thông tin cá nhân cung cấp cho HWCVN khi đăng ký…. Các thông tin cá nhân cung cấp nhưng không giới hạn bởi tên, số điện thoại, địa chỉ e-mail, địa chỉ cư trú. Chúng tôi có thể sử dụng các thông tin này vào việc lập kế hoạch, nghiên cứu, thiết kế và tuyên truyền các dịch vụ hoặc cung cấp thông tin cho các cơ quan pháp luật theo yêu cầu của pháp luật (trong trường hợp vi phạm pháp luật).
  2. Chúng tôi không đồng ý cho bất kỳ cá nhân nào truy cập sử dụng những thông tin cá nhân của các thành viên khác.

  IV. TUYÊN BỐ TỪ CHỐI
  1. HWCVN có các biện pháp bảo mật cho trang web và các dịch vụ cung cấp. Tuy nhiên, HWCVN không thể bảo đảm tuyệt đối trang web khỏi các hành động phá hoại hoặc các loại Virus từ Internet.
  2. HWCVN không có bất cứ bảo đảm nào hoặc tuyên bố nào về tính chính xác hay hoàn thiện của bất kỳ thông tin, hình ảnh nào trên website này ngoại trừ những thông tin, hình ảnh hoặc tuyên bố chính thức từ HWCVN.
  3. Định kỳ HWCVN sẽ bổ sung, thay đổi, cải tiến hoặc cập nhật các tính năng và thông tin trên website này mà không cần báo trước. Trong bất kỳ trường hợp nào, HWCVN và BQT sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ mất mát, thiệt hại, trách nhiệm hoặc phí tổn mang lại do việc sử dụng thông tin từ website này, cũng như không bao gồm giới hạn bất kỳ lỗi, thiếu sót, gián đoạn hoặc chậm trễ về các thông tin.
  4. Việc sử dụng thông tin tại website này là hoàn toàn tùy thuộc vào rũi ro riêng của mỗi người sử dụng. Trong bất kỳ trường hợp nào bao gồm nhưng không giới hạn bởi sự sơ xuất, HWCVN hoặc các đại diện của mình sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt hoặc tất yếu do quý đọc giả sử dụng thông tin không chính thức từ HWCVN.
  5. Trang web của HWCVN gồm các đường liên kết đến các trang web khác không thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát của HWCVN hoặc chứa các thông tin do các bên (thứ 3) cung cấp (những trang web chứa hình ảnh...).Do vậy, HWCVN không chịu trách nhiệm về các lỗi hoặc thiếu sót trong thông tin trích dẫn và các nội dung, quyền riêng tư, tính bảo mật của các trang web liên kết khác, cũng như các thiệt hại nếu có khi bạn truy nhập, sử dụng các trang web đó.
  V. NỘI DUNG BÀI THAM GIA DIỄN ĐÀN HWCVN
  1. Nội dung bài phải lành mạnh, mang tính trao đổi tập thể về các thông tin, kinh nghiệm sưu tầm xe mô hình Hot Wheels và vui chơi. Nội dung có tinh thần Xây dựng, Giáo dục...
  2. Cấm những bài có nội dung: mang tính nhạy cảm, xuyên tạc chế độ, các nội dung mang tính chính trị, tôn giáo, kích động bạo lực, rủ rê tổ chức các hoạt động tập thể trái với pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam
  3. Cấm những bài có nội dung: lăng mạ, sỉ nhục, hạ thấp các sản phẩm do các hãng mô hình sản xuất cũng như những bài có nội dung hình thức chỉ trích lăng mạ, sỉ nhục cá nhân hoặc dùng từ, lời để khích bác, châm chọc... gây sự chia rẽ, hiềm khích giữa các thành viên trong HWCVN.
  4. Cấm những hình và bài có nội dung: phản cảm, mang tính khiêu dâm, đồi trụy, mang tính bạo lực, có nội dung kích động. Hình ảnh thể hiện các hành động trái với thuần phong mỹ tục hoặc trái với quy định và pháp luật của nhà nước Việt Nam. Hình ảnh liên quan đến chính trị đối nghịch với hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam
  5. Cấm những từ ngữ, nick, chữ ký có tính bạo lực, phản cảm, thô tục, khiêu dâm hoặc mang tính lăng mạ, quảng cáo hoặc mang nội dung trái với quy định của Diễn đàn HWCVN. BQT có quyền hiệu chỉnh mà không cần phải thông báo trước.
  6. Cấm những đường link đến những web site có nội dung vi phạm một trong những quy định trên. Những đường link liên kết với các trang web có nội dung khác với HWCVN được xem là không hợp lệ và sẽ bị vô hiệu hoặc xoá bỏ. Thành viên có yêu cầu sử dụng link cần phải liên hệ Admin để trình bày nội dung link nhằm tránh tình trạng các đường link vi phạm quy định quảng cáo và có nội dung không hợp lệ thông qua địa chỉ e-mail:info@hwcvietnam.com
  7. Bài gửi phải đúng chủ đề, đúng nội dung , BQT sẽ điều chỉnh và chuyển bài đến nhóm phù hợp mà không cần phải thông báo cho thành viên.
  8. Bài viết vi phạm Hướng dẫn và Quy định sẽ được ẩn tạm thời hoặc xóa tùy theo quyết định của BQT về hình thức và mức độ vi phạm. Thành viên vi phạm được nhắc nhở, tình trạng tiếp diễn hoặc nghiêm trọng sẽ giảm cấp thành viên và mức độ nghiêm trọng nhất là truất quyền tham gia diễn đàn hoặc tham gia các hoạt động offline cùng HWCVN.
  9. Những bài viết mang tính trao đổi (đối thoại) không mang tính đóng góp cho thành viên, cho diễn đàn, cũng như không có tính thiết thực (được gọi là spam) sẽ bị xóa bởi BQT. Những bài viết có dấu hiệu cố tình spam thì ngoài việc bài viết bị xóa thì thành viên spam bài sẽ bị khóa Nick (thời gian khóa Nick tùy vào mức độ vi phạm của thành viên đó).
  10. Những chủ đề (Topic) để xảy ra tình trạng spam bài, quảng cáo không hợp lệ, gây hiềm khích, văng tục, chửi thề, post bài có nội dung, hình ảnh, v.v.. sai nội dung mà chủ topic hoặc những thành viên của topic đó không báo với BQT thì chủ đề (topic) đó sẽ bị khóa hoặc xóa mà không thông báo trước.
  11. Tiếng Việt có dấu là ngôn ngữ quy định cho diễn đàn . Tất cả các thành viên được yêu cầu phải sử dụng tiếng Việt có dấu rõ ràng tại diễn đàn này, thể hiện sự trong sáng của tiếng Việt. Không được dùng cỡ chữ (Font Sizes) có kích thước quá lớn.
  12. Không được phép sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt biến thái, không có dấu, đặc biệt là ngôn ngữ tiếng Việt của giới chatter. Sử dụng những từ ngữ sai ngữ pháp, chính tả làm méo mó tiếng Việt như: lém, thik, hok, bít, hjnh, j (gì)... Bài có tiêu đề hoặc nội dung không sử dụng tiếng Việt sẽ không được hiển thị hoặc xóa bỏ mà không cần phải thông báo trước.
  13. Trong trường hợp không sử dụng được tiếng Việt có thể dùng tiếng Anh để tham gia diễn đàn. Download Unikey tại đây.
  14. Hình ảnh đưa lên phải có nội dung lành mạnh và có kích thước hợp lý, nhưng tối đa là 800 pixel chiều ngang. Hình ảnh trong chữ ký có chiều cao 100px, chiều ngang 700px. Không sử dụng hình ảnh để quảng cáo dưới mọi hình thức nếu không hoặc chưa có sự chấp nhận từ BQT. Hình ảnh vi phạm có thể được thành viên BQT hiệu chỉnh cho phù hợp với quy định của Diễn đàn HWCVN. Không cho hiển thị, di chuyển vào khu vực kho của BQT, hoặc xoá bỏ mà không báo trước.
  15. HWCVN không cho phép sử dụng diễn đàn này để các đơn vị hoặc cá nhân thực hiện quảng cáo có nội dung giới thiệu kinh doanh cho cá nhân thành viên đăng ký tại HWCVNThành viên dùng chữ ký để thực hiện quảng cáo xem như không hợp lệ. Admin có quyền hiệu chỉnh và xoá chữ ký này mà không cần thông báo trước. Tình trạng vi phạm nhiều lần sẽ truất quyền tham gia diễn đàn này.
  16. Những trường hợp đặc biệt thì phải được sự đồng ý của BQT HWCVN.Những cá nhân, công ty, các tổ chức có nhu cầu đăng quảng cáo trên trang chủ của HWCVN hoặc diễn đàn HWCVN xin vui lòng liên hệ với Ban biên tập hoặc BQT để được hướng dẫn cụ thể.
  17. Thành viên không được phép vi phạm các quyền Sở hữu trí tuệ, Sở hữu kiểu dáng, Sở hữu cá nhân, Bản quyền, Nhãn hiệu...
  18. Một thành viên sử dụng nhiều nick khác nhau tạo ra thông tin khác biệt, lệch lạc thông tin sẽ không hợp lệ tại Diễn đàn HWCVN.
  19. Nhiều thành viên sử dụng cùng nick được xem là không hợp lệ vì có khả năng không chịu trách nhiệm về thái độ, lời nói, hình ảnh, nội dung đưa ra trong diễn đàn. Trong trường hợp Admin phát hiện sẽ khoá nick vĩnh viễn mà không cần thông báo trước.17. Không được mua bán, gạ gẫm trong mục Garage riêng của mỗi thành viên.
  20. Administrators, Mods của HWCVN có toàn quyền đối với bài viết của thành viên mà không cần thông báo trước.
  21. Nội dung bài viết không được trích từ các báo mạng khác. Chỉ được dịch lại những thông tin mới nhất về xe mô hình.
  22. Tiêu đề bài viết phải có nghĩa. Những tiêu đề đại loại như: "help em, giúp với, cho hỏi tí..." không có ý nghĩa gì thì chủ đề, bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  23. Và một số trường hợp khác mà BQT cho là không phù hợp.

  VI. NÂNG CẤP
  1. Các thành viên trong Diễn đàn HWCVN được nâng cấp dựa trên các yếu tố như sau:Thành viên đóng góp bài viết trên diễn đàn có giá trị về kiến thức và tư tưởngThành viên có tham sinh hoạt tập thể cùng HWCVN.Thành viên có thái độ hòa đồng chia sẻ và cùng xây dựng HWCVN tốt.
  2. Nâng cấp thành viên dựa trên cơ sở bài đóng góp cho diễn đàn số bài dựa trên bảng đếm của diễn đàn. Những bài tham gia trả lời ngắn mang tính chất đối thoại (spam bài) không mang tinh chất đóng góp sẽ được lưu ý bởi BQT và sẽ ảnh hưởng đến việc nâng cấp.
  3. HWCVN Moderator và HWCVN Administrator: là những thành viên điều hành trang web và Diễn đàn HWCVN.
  4. Quyền quyết định cuối cùng cho việc nâng cấp thành viên các cấp thuộc BQT HWCVN bắt buộc phải được sự đồng ý của đa số đồng sở hữu trang web HWCVN.

  VII. XỬ PHẠT
  1. Các thành viên trong Diễn đàn HWCVN và HWCVN(offline) vi phạm một trong những qui định và hướng dẫn của BQT sẽ được nhắc nhở bằng PM cá nhân và trong topic Thông báo thành viên vi phạm trong diễn đàn HWCVN.
  2. Giảm cấp trong diễn đàn: Tùy vào mức độ nghiêm trọng của việc vi phạm, BQT sẽ trao đổi nội bộ sau đó sẽ đưa ra quyết định sử phạt. Hiện nay tại Diễn đàn HWCVN có các cấp độ xử phạt thích đáng.
  3. Từ chối quyền tham gia (treo nick - khóa nick): Các thành viên có mức độ vi phạm nghiêm trọng hoặc vi phạm nhiều lần các quy định của diễn đàn, có thái độ và hành vi xúc phạm các thành viên khác, vi phạm pháp luật, trật tự trị an xã hội sẽ bị khóa nick vĩnh viễn hoặc cấm hoàn toàn mà không cần thông báo trước.

  Để diễn đàn ngày một tốt hơn, có thể giúp ích cho quý khách cũng như mọi thành viên rất mong các bạn thực hiện tốt Quy định của diễn đàn HWCVN.
   
  Quang HạDragon thích nội dung này.
 2. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  QUY ĐỊNH VỀ VIỆC "ĐÓNG QUỸ SINH HOẠT HWCVN 2014"

  Nhằm nâng cao chất lượng Cộng đồng Hot Wheels tại Việt Nam cũng như tạo thêm nhiều sân chơi cho Cộng Đồng Hot Wheels Việt Nam, BQTHWCVietnam.com kêu gọi các thành viên chung tay góp sức xây dựng cho Cộng đồng Hot Wheels Việt Nam bằng hình thức Đóng quỹ sinh hoạt HWCVN.

  I. Quy tắc của việc "Đóng góp quỹ HWCVN":
  • Các thành viên có tham gia Đóng góp quỹ sẽ có được những ưu tiên khi tham gia các hoạt động của HWCVN.
  • BQT khuyến khích các thành viên tham gia Đóng góp quỹ dựa trên tinh thần tự nguyện để góp phần làm cho cộng đồng Hot Wheels Việt Nam ngày càng bền vững.
  • BQT sẽ luôn bảo đảm cho QUYỀN các thành viên tham gia được thực hiện một cách công bằng.
  • Đóng quỹ để giúp cho diễn đàn Hot Wheels Collectors Viet Nam duy trì và phát triển.

  II. Quyền lợi của thành viên tham gia "Đóng góp quỹ":
  • Được quyền ưu tiên trong các hoạt động, sự kiện sinh hoạt gặp mặtOFFLINE của diễn đàn www.HWCVietnam.com bao gồm cả việc mua bán, trao đổi v.v...
  • Được quyền sử dụng tất cả các chức năng có trong diễn đàn.
  • Được quyền ưu tiên mua hàng độc quyền Red Line Club tạihttp://www.hotwheelsshop.com với giá chính gốc * (Có cơ hội nhận xe miễn phí vào cuối mỗi năm)
  • Được quyền ưu tiên và miễn phí mua hàng, đặt hàng MUA CHUNG từHWCVN SHOP và hàng US của XiTrum.
  • Được ưu tiên mua hàng có tại Việt Nam cũng như các chương trình khuyến mãi.
  • Được cập nhật tin tức mới nhất từ Hot Wheels trên toàn thế giới.
  • Được ưu tiên tham gia các cuộc thi do www.HWCVietnam.com tổ chức.
  • Được đặt hàng riêng tại các trang web nước ngoài như: Ebay, Diecastplus, Todayssale, AAADiecast...
  III. Nghĩa vụ của các thành viên tham gia "Đóng góp quỹ":
  • nghĩa vụ đóng góp 300.000 đồng / năm. **
  • Các thành viên tham gia bằng cách qua tài khoản:
  • Trương Tuấn Thịnh 042 100 379 7266 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Phú Thọ.
  • Trương Tuấn Thịnh 01 01 10 22 26 Ngân hàng Đông Á Hồ Chí Minh.
  • Thời gian từ 01/01/2014 đến 28/02/2014.

  IV. Điều kiện tham gia "Đóng góp quỹ":
  • Thành viên phải có thời gian đăng ký tại HWCVN trên 10 ngày. (Trong 10 ngày tham gia với HWCVN, các bạn sẽ được tìm hiểu, được hướng dẫn chung về Hot Wheels...)

  Ghi chú:
  * Trường hợp có nhiều thành viên cùng đăng ký thì sẽ tổ chức bốc thăm chọn ra 1 hoặc 2 thành viên được quyền mua trong một đợt hàng.
  ** Giới hạn số lượng tối đa chỉ 20 thành viên.
   
 3. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  QUY ĐỊNH MUA BÁN - TRAO ĐỔI

  I. Đối với thành viên:
  • Không được mua bán, trao đổi, báo giá hoặc có ý định về mua bán, trao đổi trong tất cả các chuyên mục ngoại trừ khu vực Mua bán - Trao đổi.
  • Viết bài với thông tin đầy đủ, đúng chuyên mục: giá mua (bán), chất lượng mẫu.
  • Phải có đầy đủ thông tin rõ ràng (Tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản...). Thành viên có thể thêm vào phần chữ ký cá nhân hoặc phía dưới bài viết mua bán trao đổi.
  • Là thành viên đã đăng ký trên 10 ngày.
  • Phải tìm hiểu kỹ thông tin người bán cũng như mặt hàng cần mua.
  • Hàng đăng bán tại HWCVN phải được bán theo bài viết của thành viên. Người bán đăng lên mà bán bằng các hình thức khác sẽ bị xử phạt.
  II. Khu vực HWCVN SHOP:
  • Ưu tiên 1 dành cho thành viên có đóng quỹ. Sẽ được đặt hàng trước tiên nhằm đảm bảo đầy đủ số lượng cần thiết.
  • Thành viên có đóng quỹ sẽ được quyền đặt hàng riêng tại các website nước ngoài.
  III. Gửi nhận hàng đi Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM:
  • Hà Nội sẽ gửi hàng vào tuần 1 của tháng. (Sau ngày offline)
  • TP.HCM sẽ gửi hàng vào tuần 3 của tháng. (Sau ngày offline)
  • Giao dịch được thực hiện tại diễn đàn HWCVN.
  • Ghi đầy đủ các nội dung sau: TopicID - Người gửi - Người nhận - Giá tiền.
  • KHÔNG nhận chuyển xe cho các thành viên trong cùng tỉnh, thành phố. Nếu có áp dụng phí là 5.000 VNĐ / xe.
  • Phí chuyển hàng áp dụng cho xe basic: 5.000 VNĐ / xe.

  IV. Gửi nhận tiền từ Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM:
  • Giao dịch thông qua tài khoản Vietcombank, Đông Á Bank. (Không có tài khoản thì đến ngân hàng và ghi phiếu nộp tiền theo thông tin người bán.)

  V. Thu phí:
  • Các giao dịch mua bán trao đổi: Miễn Phí
  • Các giao dịch Mua Chung tại HWCVN SHOP sẽ là 5.000 VND / xe.
  • Mọi khoản thu trên sẽ dùng chi trả các chi phí liên quan đến Domain, Hosting, Các giải thưởng, chi phí sinh hoạt...

  V. Phản hồi mua bán - trao đổi:
  • Khi muốn phản hồi các giao dịch xấu bạn cần phải có đủ bằng chứng như nội dung, hình ảnh của giao dịch.
  • BQT chỉ giải quyết khi thành viên có tham gia đóng quỹ.
  • Những hành vi cố tình vu khống sẽ phải chịu hình phạt tương ứng theo quy định.

  VI. Liên hệ:
  • TP.HCM: TuanThinh - Davidchan1347 - trailang
  • Hà Nội: McCheazt - Laputa

  VII. Xử phạt:
  • Vi phạm 01 lần các quy định trên sẽ bị "Cấm sử dụng nick tham gia khu vực mua bán trong 01 tháng".
  • Vi phạm 03 lần các quy định trên sẽ bị "Cấm sử dụng nick tham gia khu vực mua bán mãi mãi".
   
  haihoa1999, Bonnie, Dragon2 người khác thích nội dung này.

Chia sẻ trang này