Hot Wheels 1968 và những chiếc xe đầu tiên.

Đây là hình ảnh 16 xe đầu tiên của Hot Wheels.

Sau khi đạt được thành công sâu sắc vào cuối những năm 50 đã tạo và bán cho các cô gái trẻ một lý tưởng bất khả thi về nữ tính với búp bê Barbie, công ty đồ chơi Mattel quyết định sử dụng sự giàu có của mình để làm điều gì đó cho bé trai. Kết quả, vào năm 1968, là những chiếc xe Hot Wheels đầu tiên – 16 chiếc xe cách điệu nhỏ phản ánh sự sôi động của cây gậy nóng và văn hóa xe cơ giới của miền Nam California, nơi công ty đặt trụ sở. Mattel bán được 16 triệu xe trong năm đầu tiên. Hơn 4 tỷ đã được bán trong 50 năm kể từ đó.

Đầu tiên, những chiếc xe được thiết kế và chất liệu tốt. “Họ đặt vòng bi nylon ở giữa bánh xe, đặt trong trục siêu mỏng và sau đó họ uốn cong trục để nó có một chút đình chỉ trên nó,” Larry Wood, người bắt đầu thiết kế cho thương hiệu tại Ford và Lockheed nói.

Thứ hai, những chiếc xe có sẵn trong mình vô số các hình dạng và màu sắc, tạo ra một cảm giác hứng thú về đa dạng, một hồi hộp khuyến khích mua hàng lặp lại và thúc đẩy sự quan tâm kéo dài.

Bruce Pascal, một nhà điều hành bất động sản thương mại 57 tuổi – và một trong những nhà sưu tập hàng đầu thế giới của Hot Wheels nói: “Nếu bạn nghĩ về nó như một đứa trẻ, bạn sẽ nhận được đồ chơi trong quá khứ.”

Be the first to comment

Leave a Reply